Trình đơn
Tin tức
show map
Authors
Diễn đàn
Bài mới
Tìm trong diễn đàn
Có gì mới
Bài mới
New media
New media comments
Bài viết mới trong hồ sơ
Hoạt động gần đây
Media
New media
New comments
Tìm media
Thành viên
Đang truy cập
Bài viết mới trong hồ sơ
Tìm trong bài viết hồ sơ
Credits
Transactions
SVC$: 0
Đăng nhập
Đăng ký
Có gì mới?
Bài mới
Tìm trong diễn đàn
Trình đơn
Đăng nhập
Đăng ký
Diễn đàn
CÁC CHỦNG LOÀI CHIM - BIRDS
Chim Họa Mi
Các CLB, Hội nhóm chơi Họa Mi
Hội Họa Mi hà Đông
Hội họa mi hà đông - Hội tụ đam mê
JavaScript is disabled. For a better experience, please enable JavaScript in your browser before proceeding.
You are using an out of date browser. It may not display this or other websites correctly.
You should upgrade or use an
alternative browser
.
Trả lời vào chủ đề
Nội dung
<blockquote data-quote="hoamirung" data-source="post: 113199" data-attributes="member: 5890"><p><strong>Ðề: Hội HM Hà Đông</strong></p><p></p><p></p><p>Chào bác Chim co do, dạo này ko có bác em líu có ai để chém gió, chán vãi... CN này mà ko vào off chai với anh em thì tôi với ông Tahien ra bắt hết chim nhà ông làm bữa lẩu chim Hoạ Mi đấy nhé.</p><p><input id="gwProxy" type="hidden"><!--Session data--><input onclick="jsCall();" id="jsProxy" type="hidden"><span style="color: Silver"></span></p><p><span style="color: Silver"></span></p><p><span style="color: Silver"><span style="font-size: 9px">---------- Post added at 09:23 PM ---------- Previous post was at 09:21 PM ----------</span></span></p><p><span style="color: Silver"></span></p><p><span style="color: Silver"></span></p><p>Gà ơi, đổi chim ko? Con của chú bị thần kinh mỏ hót nhức đầu, con của anh thần kinh chân nhảy loạn xạ. Đổi thì báo lại cho anh nhé.</p><p><input id="gwProxy" type="hidden"><!--Session data--><input onclick="jsCall();" id="jsProxy" type="hidden"><span style="color: Silver"></span></p><p><span style="color: Silver"></span></p><p><span style="color: Silver"><span style="font-size: 9px">---------- Post added at 09:28 PM ---------- Previous post was at 09:23 PM ----------</span></span></p><p><span style="color: Silver"></span></p><p><span style="color: Silver"></span></p><p>Ôi thôi, vậy là vắng mất 1 Paparazzi rồi!!! Chán cái ông tổ trưởng nhà em quá, mà cũng tại em. Em phải biếu ông ấy một con hay hay, rủ vào hội HĐ dượt, đảm bảo mê ngay.</p><p></p><p>P/S: Anh em hội Hoạ Mi Hà Đông nhiệt tình giao lưu đi chứ nhỉ? Nhà mình bên ABV xây được 150 trang nên bên svc anh em cũng cố gắng xây cho cao cao 1 chút nhé.</p><p><input id="gwProxy" type="hidden"><!--Session data--><input onclick="jsCall();" id="jsProxy" type="hidden"><span style="color: Silver"></span></p><p><span style="color: Silver"></span></p><p><span style="color: Silver"><span style="font-size: 9px">---------- Post added at 09:30 PM ---------- Previous post was at 09:28 PM ----------</span></span></p><p><span style="color: Silver"></span></p><p><span style="color: Silver"></span><em><strong>@HLong_ce: <em><strong>Bác cho em hỏi Min hay Mod của svc có ai chơi Hoạ Mi ko nhỉ? Hôm nào mang vào Hội Hà Đông giao lưu với bọn em đi.</strong></em></strong></em><input id="gwProxy" type="hidden"><!--Session data--><input onclick="jsCall();" id="jsProxy" type="hidden"></p></blockquote><p></p>
[QUOTE="hoamirung, post: 113199, member: 5890"] [b]Ðề: Hội HM Hà Đông[/b] Chào bác Chim co do, dạo này ko có bác em líu có ai để chém gió, chán vãi... CN này mà ko vào off chai với anh em thì tôi với ông Tahien ra bắt hết chim nhà ông làm bữa lẩu chim Hoạ Mi đấy nhé. <input id="gwProxy" type="hidden"><!--Session data--><input onclick="jsCall();" id="jsProxy" type="hidden">[COLOR="Silver"] [SIZE=1]---------- Post added at 09:23 PM ---------- Previous post was at 09:21 PM ----------[/SIZE] [/COLOR] Gà ơi, đổi chim ko? Con của chú bị thần kinh mỏ hót nhức đầu, con của anh thần kinh chân nhảy loạn xạ. Đổi thì báo lại cho anh nhé. <input id="gwProxy" type="hidden"><!--Session data--><input onclick="jsCall();" id="jsProxy" type="hidden">[COLOR="Silver"] [SIZE=1]---------- Post added at 09:28 PM ---------- Previous post was at 09:23 PM ----------[/SIZE] [/COLOR] Ôi thôi, vậy là vắng mất 1 Paparazzi rồi!!! Chán cái ông tổ trưởng nhà em quá, mà cũng tại em. Em phải biếu ông ấy một con hay hay, rủ vào hội HĐ dượt, đảm bảo mê ngay. P/S: Anh em hội Hoạ Mi Hà Đông nhiệt tình giao lưu đi chứ nhỉ? Nhà mình bên ABV xây được 150 trang nên bên svc anh em cũng cố gắng xây cho cao cao 1 chút nhé. <input id="gwProxy" type="hidden"><!--Session data--><input onclick="jsCall();" id="jsProxy" type="hidden">[COLOR="Silver"] [SIZE=1]---------- Post added at 09:30 PM ---------- Previous post was at 09:28 PM ----------[/SIZE] [/COLOR][I][B]@HLong_ce: [I][B]Bác cho em hỏi Min hay Mod của svc có ai chơi Hoạ Mi ko nhỉ? Hôm nào mang vào Hội Hà Đông giao lưu với bọn em đi.[/B][/I][/B][/I]<input id="gwProxy" type="hidden"><!--Session data--><input onclick="jsCall();" id="jsProxy" type="hidden"> [/QUOTE]
Insert quotes…
Mã xác nhận
Trả lời
CHÚC MỪNG SINH NHẬT SVCVIETNAM
Bên trên
Bottom