Trình đơn
Tin tức
show map
Authors
Diễn đàn
Bài mới
Tìm trong diễn đàn
Có gì mới
Bài mới
New media
New media comments
Bài viết mới trong hồ sơ
Hoạt động gần đây
Media
New media
New comments
Tìm media
Thành viên
Đang truy cập
Bài viết mới trong hồ sơ
Tìm trong bài viết hồ sơ
Credits
Transactions
SVC$: 0
Đăng nhập
Đăng ký
Có gì mới?
Bài mới
Tìm trong diễn đàn
Trình đơn
Đăng nhập
Đăng ký
Guest viewing is limited
You have a limited number of page views remaining
0 guest views remaining
Register now to remove this limitation
Diễn đàn
CÁC CHỦNG LOÀI CHIM - BIRDS
Chim Cảnh nhập môn
Dinh dưỡng và lông chim ở chim cảnh
cách làm cám cho chòe than, lửa, đất, họa mi và chào mào. giá trị dinh dưỡng của nguyên liệu
JavaScript is disabled. For a better experience, please enable JavaScript in your browser before proceeding.
You are using an out of date browser. It may not display this or other websites correctly.
You should upgrade or use an
alternative browser
.
Trả lời vào chủ đề
Nội dung
<blockquote data-quote="Dinh DL" data-source="post: 224931" data-attributes="member: 28181"><p>Sao lại chế độ giữ ấm được, bạn dùng nồi cơm điện hay bất cứ nồi gì cũng được, bạn đổ nước vào nồi cho đun sôi nước & dùng mâm đặc lên nồi rồi rải cám lên mâm.</p><p></p><p>Mục đích là hơi nước bốc lên làm nóng cái mâm, mâm nóng thì giống bạn phơi nắng sẽ làm cám khô đạt chất lượng hơn là bạn sấy, vì sấy thì thường ở nhiệt độ cao sẽ làm mất chất dinh dưỡng trong cám.</p><p></p><p>Khoảng 20 phút bạn đảo cám một lần, mình làm vậy khoảng 1h là xong 0.4kg cám. Thỉnh thoảng bạn mang ra phơi nắng lại để chống mốc cho cám và cẩn thận hơn bạn mua 2 túi chống ẩm bỏ vào hủ cám để nó hút ẩm. Xong 1 tháng bạn thay 2 túi mới.</p><p>Vài lời góp ý chia sẻ, chúc bạn thành công. Thân!</p></blockquote><p></p>
[QUOTE="Dinh DL, post: 224931, member: 28181"] Sao lại chế độ giữ ấm được, bạn dùng nồi cơm điện hay bất cứ nồi gì cũng được, bạn đổ nước vào nồi cho đun sôi nước & dùng mâm đặc lên nồi rồi rải cám lên mâm. Mục đích là hơi nước bốc lên làm nóng cái mâm, mâm nóng thì giống bạn phơi nắng sẽ làm cám khô đạt chất lượng hơn là bạn sấy, vì sấy thì thường ở nhiệt độ cao sẽ làm mất chất dinh dưỡng trong cám. Khoảng 20 phút bạn đảo cám một lần, mình làm vậy khoảng 1h là xong 0.4kg cám. Thỉnh thoảng bạn mang ra phơi nắng lại để chống mốc cho cám và cẩn thận hơn bạn mua 2 túi chống ẩm bỏ vào hủ cám để nó hút ẩm. Xong 1 tháng bạn thay 2 túi mới. Vài lời góp ý chia sẻ, chúc bạn thành công. Thân! [/QUOTE]
Insert quotes…
Mã xác nhận
Trả lời
CHÚC MỪNG SINH NHẬT SVCVIETNAM
Bên trên
Bottom