Trình đơn
Tin tức
show map
Authors
Diễn đàn
Bài mới
Tìm trong diễn đàn
Có gì mới
Bài mới
New media
New media comments
Bài viết mới trong hồ sơ
Hoạt động gần đây
Media
New media
New comments
Tìm media
Thành viên
Đang truy cập
Bài viết mới trong hồ sơ
Tìm trong bài viết hồ sơ
Credits
Transactions
SVC$: 0
Đăng nhập
Đăng ký
Có gì mới?
Bài mới
Tìm trong diễn đàn
Trình đơn
Đăng nhập
Đăng ký
Guest viewing is limited
You have a limited number of page views remaining
0 guest views remaining
Register now to remove this limitation
Diễn đàn
CÁC CHỦNG LOÀI CHIM - BIRDS
Chim Cảnh nhập môn
Dinh dưỡng và lông chim ở chim cảnh
cách làm cám cho chòe than, lửa, đất, họa mi và chào mào. giá trị dinh dưỡng của nguyên liệu
JavaScript is disabled. For a better experience, please enable JavaScript in your browser before proceeding.
You are using an out of date browser. It may not display this or other websites correctly.
You should upgrade or use an
alternative browser
.
Trả lời vào chủ đề
Nội dung
<blockquote data-quote="hoangchanhthu" data-source="post: 221742" data-attributes="member: 13301"><p><strong>Ðề: cách làm cám cho Chòe Than, Lửa và Đất, giá trị dinh dưỡng của từng phần</strong></p><p></p><p></p><p>Hì bạn ko chịu đọc kỹ gì hết, lý do đây này “<em>Theo các nhà dinh dưỡng học, nếu ăn trứng gà sống, tỷ lệ hấp thu và tiêu hóa chỉ chiếm 40%, ở trứng luộc là 100%, trứng rán chín tới 98,5%, trứng rán già 81%, trứng ốp 85%, trứng chưng 87,5%, trứng ốp 97%. Do đó các nhà dinh dưỡng học khuyên tốt nhất là nên ăn trứng luộc, không những bảo đảm được chất dinh dưỡng như protein, lipid,khoáng chất... mà các vitamin cũng bị mất đi ít” </em></p><p><em>g</em>hơn nữa mình làm cám hạn chế sấy rang nên luộc lên rồi ép thì dễ hơn, nếu bạn dùng trứng tươi thì bỏ vào cối sinh tố xay trứng trước sau đó bỏ tép tươi vào say luôn lúc đó nó như sinh tốt vậy, nhớ say cho nhuyễn nha, rồi đổ vào đậu, lúc đó nó sền sệt ko ép hạt đc, bạn phải bắt lên bếp để đảo cho nó khô, khi nào thấy khô vừa vừa mang ra ép hạt, mình cũng từng làm cách này nhưng thấy ko hiệu quả và dễ làm bằng cách trên</p><p></p><p>Thân</p></blockquote><p></p>
[QUOTE="hoangchanhthu, post: 221742, member: 13301"] [b]Ðề: cách làm cám cho Chòe Than, Lửa và Đất, giá trị dinh dưỡng của từng phần[/b] Hì bạn ko chịu đọc kỹ gì hết, lý do đây này “[I]Theo các nhà dinh dưỡng học, nếu ăn trứng gà sống, tỷ lệ hấp thu và tiêu hóa chỉ chiếm 40%, ở trứng luộc là 100%, trứng rán chín tới 98,5%, trứng rán già 81%, trứng ốp 85%, trứng chưng 87,5%, trứng ốp 97%. Do đó các nhà dinh dưỡng học khuyên tốt nhất là nên ăn trứng luộc, không những bảo đảm được chất dinh dưỡng như protein, lipid,khoáng chất... mà các vitamin cũng bị mất đi ít” g[/I]hơn nữa mình làm cám hạn chế sấy rang nên luộc lên rồi ép thì dễ hơn, nếu bạn dùng trứng tươi thì bỏ vào cối sinh tố xay trứng trước sau đó bỏ tép tươi vào say luôn lúc đó nó như sinh tốt vậy, nhớ say cho nhuyễn nha, rồi đổ vào đậu, lúc đó nó sền sệt ko ép hạt đc, bạn phải bắt lên bếp để đảo cho nó khô, khi nào thấy khô vừa vừa mang ra ép hạt, mình cũng từng làm cách này nhưng thấy ko hiệu quả và dễ làm bằng cách trên Thân [/QUOTE]
Insert quotes…
Mã xác nhận
Trả lời
CHÚC MỪNG SINH NHẬT SVCVIETNAM
Bên trên
Bottom