Trình đơn
Tin tức
show map
Authors
Diễn đàn
Bài mới
Tìm trong diễn đàn
Có gì mới
Bài mới
New media
New media comments
Bài viết mới trong hồ sơ
Hoạt động gần đây
Media
New media
New comments
Tìm media
Thành viên
Đang truy cập
Bài viết mới trong hồ sơ
Tìm trong bài viết hồ sơ
Credits
Transactions
SVC$: 0
Đăng nhập
Đăng ký
Có gì mới?
Bài mới
Tìm trong diễn đàn
Trình đơn
Đăng nhập
Đăng ký
Guest viewing is limited
You have a limited number of page views remaining
1 guest views remaining
Register now to remove this limitation
Diễn đàn
CÁC CHỦNG LOÀI CHIM - BIRDS
Chim Cảnh nhập môn
Dinh dưỡng và lông chim ở chim cảnh
cách làm cám cho chòe than, lửa, đất, họa mi và chào mào. giá trị dinh dưỡng của nguyên liệu
JavaScript is disabled. For a better experience, please enable JavaScript in your browser before proceeding.
You are using an out of date browser. It may not display this or other websites correctly.
You should upgrade or use an
alternative browser
.
Trả lời vào chủ đề
Nội dung
<blockquote data-quote="hoangchanhthu" data-source="post: 221653" data-attributes="member: 13301"><p><strong>Ðề: cách làm cám cho Chòe Than, Lửa và Đất, giá trị dinh dưỡng của từng phần</strong></p><p></p><p></p><p>cái này mình chưa thử nên mình cũng ko biết đc. lúc trước mình có làm cào cào, nhưng chưa làm thử nghiệm giữa có cào cào và ko có cào cào, hơn nữa các chất dinh dưỡng thường là hợp chất hidrocacbon bên dễ bị phân hủy ở nhiệt độ cao, bỡi vậy mình làm cám mà ko sấy. ngay cả tép, mình cũng bật nhỏ lửa khi nó vừa vàng mà mình mnag đi phơi chứ ko dùng lửa để sấy cho khô. theo mình nghĩ, nếu có cào cào thì bổ sung mồi tươi hàng ngày thì sẽ tốt hơn sấy khô để cho ăn. trạng thái khô hay ước chỉ khác nhau chổ mà còn nước và mất nước, tuy nhiên ở nhiệt độ cao một số chất sẻ biến đổi </p><p>Thân</p></blockquote><p></p>
[QUOTE="hoangchanhthu, post: 221653, member: 13301"] [b]Ðề: cách làm cám cho Chòe Than, Lửa và Đất, giá trị dinh dưỡng của từng phần[/b] cái này mình chưa thử nên mình cũng ko biết đc. lúc trước mình có làm cào cào, nhưng chưa làm thử nghiệm giữa có cào cào và ko có cào cào, hơn nữa các chất dinh dưỡng thường là hợp chất hidrocacbon bên dễ bị phân hủy ở nhiệt độ cao, bỡi vậy mình làm cám mà ko sấy. ngay cả tép, mình cũng bật nhỏ lửa khi nó vừa vàng mà mình mnag đi phơi chứ ko dùng lửa để sấy cho khô. theo mình nghĩ, nếu có cào cào thì bổ sung mồi tươi hàng ngày thì sẽ tốt hơn sấy khô để cho ăn. trạng thái khô hay ước chỉ khác nhau chổ mà còn nước và mất nước, tuy nhiên ở nhiệt độ cao một số chất sẻ biến đổi Thân [/QUOTE]
Insert quotes…
Mã xác nhận
Trả lời
CHÚC MỪNG SINH NHẬT SVCVIETNAM
Bên trên
Bottom