Trình đơn
Tin tức
show map
Authors
Diễn đàn
Bài mới
Tìm trong diễn đàn
Có gì mới
Bài mới
New media
New media comments
Bài viết mới trong hồ sơ
Hoạt động gần đây
Media
New media
New comments
Tìm media
Thành viên
Đang truy cập
Bài viết mới trong hồ sơ
Tìm trong bài viết hồ sơ
Credits
Transactions
SVC$: 0
Đăng nhập
Đăng ký
Có gì mới?
Bài mới
Tìm trong diễn đàn
Trình đơn
Đăng nhập
Đăng ký
Diễn đàn
CÁC CHỦNG LOÀI CHIM - BIRDS
Chim Vành Khuyên
Vành Khuyên: dáng, giọng, kỹ thuật chăm VK líu
Các câu hỏi giải đáp thắc mắc về dáng - giọng của vành khuyên
JavaScript is disabled. For a better experience, please enable JavaScript in your browser before proceeding.
You are using an out of date browser. It may not display this or other websites correctly.
You should upgrade or use an
alternative browser
.
Trả lời vào chủ đề
Nội dung
<blockquote data-quote="thuanthuynguyen" data-source="post: 97118" data-attributes="member: 1585"><p><strong>Ðề: Hỏi cách làm đậu xanh hấp đơn giản nhất</strong></p><p></p><p>Mình cũng xin được mách bạn một cách khá đơn giản mà rễ làm.</p><p>Bạn ngâm đỗ cho nở đều hạt(có thể ngâm bằng nước sôi trong khoảng 30phút) Cho vào giá hấp của nồi cơm điện(một mẻ hấp đỗ chỉ cho 5 lạng) Đổ một bát nước hoặc ít hơn hấp cho đến khi nào đỗ tơi ra là được.</p><p>Khi đỗ được bạn đổ ra cái rổ khô để trước quạt cho gió thổi giáo hạt đỗ thì bạn cho vào máy say sinh tố đánh tơi và mịn hạt.</p><p>Bạn cho đỗ vào dụng cụ hấp cách thuỷ sao cho đỗ khô lên,khi cảm thấy đỗ đã hết độ ẩm thì lúc này bạn có thể cho trứng và...vào mà đỗ không bị quá nhão(Đỗ khi đang xao nóng bạn cho lòng trứng vào sơ đều thì rất nhanh khô).</p><p>Nếu bạn có dụng cụ tạo hạt thì sau khi cho trứng một lúc tạo hạt là vừa còn nếu bạn để cám nhỏ mịn hạt thì khi hấp cám sẽ vón cục,lúc này bạn cho vào máy sinh tố đánh nhỏ ra(nếu cám vẫn trưa nhỏ thì bạn có thể cho vào máy say hạt tiêu, đảm bảo cám sẽ nhỏ và mịn nhất)</p><p>Bạn lên làm cám một đến hai lần thì sẽ có kình nghiệm và thuần thục khi làm.</p><p>Chúc bạn thành công...Thân</p></blockquote><p></p>
[QUOTE="thuanthuynguyen, post: 97118, member: 1585"] [b]Ðề: Hỏi cách làm đậu xanh hấp đơn giản nhất[/b] Mình cũng xin được mách bạn một cách khá đơn giản mà rễ làm. Bạn ngâm đỗ cho nở đều hạt(có thể ngâm bằng nước sôi trong khoảng 30phút) Cho vào giá hấp của nồi cơm điện(một mẻ hấp đỗ chỉ cho 5 lạng) Đổ một bát nước hoặc ít hơn hấp cho đến khi nào đỗ tơi ra là được. Khi đỗ được bạn đổ ra cái rổ khô để trước quạt cho gió thổi giáo hạt đỗ thì bạn cho vào máy say sinh tố đánh tơi và mịn hạt. Bạn cho đỗ vào dụng cụ hấp cách thuỷ sao cho đỗ khô lên,khi cảm thấy đỗ đã hết độ ẩm thì lúc này bạn có thể cho trứng và...vào mà đỗ không bị quá nhão(Đỗ khi đang xao nóng bạn cho lòng trứng vào sơ đều thì rất nhanh khô). Nếu bạn có dụng cụ tạo hạt thì sau khi cho trứng một lúc tạo hạt là vừa còn nếu bạn để cám nhỏ mịn hạt thì khi hấp cám sẽ vón cục,lúc này bạn cho vào máy sinh tố đánh nhỏ ra(nếu cám vẫn trưa nhỏ thì bạn có thể cho vào máy say hạt tiêu, đảm bảo cám sẽ nhỏ và mịn nhất) Bạn lên làm cám một đến hai lần thì sẽ có kình nghiệm và thuần thục khi làm. Chúc bạn thành công...Thân [/QUOTE]
Insert quotes…
Mã xác nhận
Trả lời
CHÚC MỪNG SINH NHẬT SVCVIETNAM
Bên trên
Bottom