Trình đơn
Tin tức
show map
Authors
Diễn đàn
Bài mới
Tìm trong diễn đàn
Có gì mới
Bài mới
New media
New media comments
Bài viết mới trong hồ sơ
Hoạt động gần đây
Media
New media
New comments
Tìm media
Thành viên
Đang truy cập
Bài viết mới trong hồ sơ
Tìm trong bài viết hồ sơ
Credits
Transactions
SVC$: 0
Đăng nhập
Đăng ký
Có gì mới?
Bài mới
Tìm trong diễn đàn
Trình đơn
Đăng nhập
Đăng ký
Diễn đàn
CÁC CHỦNG LOÀI CHIM - BIRDS
Chim Vành Khuyên
Vành Khuyên: dáng, giọng, kỹ thuật chăm VK líu
Các câu hỏi giải đáp thắc mắc về dáng - giọng của vành khuyên
JavaScript is disabled. For a better experience, please enable JavaScript in your browser before proceeding.
You are using an out of date browser. It may not display this or other websites correctly.
You should upgrade or use an
alternative browser
.
Trả lời vào chủ đề
Nội dung
<blockquote data-quote="beng_beng" data-source="post: 93383" data-attributes="member: 5633"><p><strong>Ðề: Làm cám cho VK có thêm Đậu phụng (Lạc) được ko?</strong></p><p></p><p>hi! chào bạn. mình cũng làm thử cám đậu cho khuyên như trên diễn đàn rồi,thấy lông lá đẹp lắm, nhưng do không có thời gian,nên bây giờ mình chuyển sang cám tuancong:a05:.tiện lợi. có chút kinh nghiệm thế này chia sẻ với bạn,đấy là khi bạn sấy cám nếu không có lò nướng thì có thể dùng 1 cái chậu nhôm,đổ nước vào rồi bắc lên bếp, rồi cho cám lên 1 cái mâm nhôm,đặt lên trên cái chậu, làm như thế này thì cám không bị cháy mà lại giữ lại nhiều chất do không bị bốc hơi,bạn sao đến khi cám khô la okie.còn kỳ tử thì sau khi mua bạn nên phơi khô rồi xay nhỏ ra chọn với các thành phần khác là ổn.^^". có mấy nhời chia sẻ với bạn. chúc thành công!!!:a03:</p></blockquote><p></p>
[QUOTE="beng_beng, post: 93383, member: 5633"] [b]Ðề: Làm cám cho VK có thêm Đậu phụng (Lạc) được ko?[/b] hi! chào bạn. mình cũng làm thử cám đậu cho khuyên như trên diễn đàn rồi,thấy lông lá đẹp lắm, nhưng do không có thời gian,nên bây giờ mình chuyển sang cám tuancong:a05:.tiện lợi. có chút kinh nghiệm thế này chia sẻ với bạn,đấy là khi bạn sấy cám nếu không có lò nướng thì có thể dùng 1 cái chậu nhôm,đổ nước vào rồi bắc lên bếp, rồi cho cám lên 1 cái mâm nhôm,đặt lên trên cái chậu, làm như thế này thì cám không bị cháy mà lại giữ lại nhiều chất do không bị bốc hơi,bạn sao đến khi cám khô la okie.còn kỳ tử thì sau khi mua bạn nên phơi khô rồi xay nhỏ ra chọn với các thành phần khác là ổn.^^". có mấy nhời chia sẻ với bạn. chúc thành công!!!:a03: [/QUOTE]
Insert quotes…
Mã xác nhận
Trả lời
CHÚC MỪNG SINH NHẬT SVCVIETNAM
Bên trên
Bottom